Danh mục sản phẩm

7 Ứng dụng sưởi ấm của bộ điều khiển nhiệt độ

04/01/2017 11:14:03 SA
7 Ứng dụng sưởi ấm của bộ điều khiển nhiệt độ

Ứng dụng của bộ điều khiển nhiệt độ:

1 - Ứng dụng dùng để sưởi ấm

Bộ điều khiển nhiệt độ thường được dùng để sưởi ấm gà con, vịt con, heo con; sưởi ấm heo, bò, gà, vịt trong trường hợp trời trở lạnh, nhiệt độ quá thấp có nguy cơ ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của vật nuôi.

bộ điều khiển nhiệt độ autonics


Chúng thường được dùng kết hợp với các bóng đèn hồng ngoại chuyên dụng, nhờ vậy mà chúng còn có thể sưởi ấm kết hợp với công tác chữa bệnh,phòng chống bệnh tật thường gặp cho gia súc gia cầm; chúng có tính năng sưởi ấm từ xa mà không phải thông qua đốt nóng môi trường không khí xung quanh như những phương pháp sưởi ấm truyền thống. 

Ánh sáng hồng ngoại có tác dụng thực hiện sưởi ấm 1 cách trực tiếp trên bề mặt da và cũng có khả năng xuyên thấm dưới da. Ngoài ra nếu đối với các loại vật nuôi tự nhiên cần được ngủ nhiều vào ban đêm thì chúng ta còn có thể sử dụng kết hợp thêm với Quạt Gió Ấm để sưởi ấm.

bộ điều khiển nhiệt độ autonics


2- Bộ điều khiển nhiệt độ còn có khả năng làm mát cho gia súc gia cầm như heo, gà, vịt trong những ngày hè có nhiệt độ cao,khô hanh và oi bức.

Chúng ta nên sử dụng kết hợp với quạt phun sương để có thể tạo ra môi trường không khí mát mẻ, giữ nhiệt độ thấp cần thiết cho gia súc gia cầm khỏe mạnh.

3- Sưởi ấm cho cá con, tôm con trong sản xuất con giống hiệu quả rất cao. Phương páp sưởi  là dùng bộ điều khiển để thực hiện sưởi ấp bằng cách dùng kết hợp với đèn chiếu trên mặt nước hoặc có thể dùng điện trở để tiến hành đốt nóng trực tiếp ngay ở dưới nước.

4- Tác dụng giúp điều hòa nhiệt độ ổn định cho con giống thủy sản đời bố mẹ ở mức nhiệt độ chính xác thích hợp để đẻ trứng tốt nhất. Các bộ điều khiển nhiệt độ sẽ giúp tạo ra một môi trường có nhiệt độ phù hợp cho cá, tôm sinh sản tốt nhất trong những mùa lạnh ha những lúc thời tiết trở lạnh bất thường. Nhờ đó mà những sản phẩm này giúp cho quá trình sản xuất con giống được liên tục quanh năm nhằm tăng hiệu quả kinh tế.

5- Sấy thảo dược và nông sản giá trị cao dùng để làm giống.

Chúng được dùng để dễ dàng kiểm soát được nhiệt độ vô dùng chính xác và tin cậy nên sẽ không thể làm hư hại đến hạt giống hoặc là làm giảm đi chất lượng vốn có của các loại thảo dược. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho các hoạt động sản xuất các sản phẩm sấy khô trong những ngày mưa hay lũ lụt.

6- Làm mát vười lan, cây cảnh, trại nấm tự động.

Khi chúng ta tiến hành dùng bộ điều khiển nhiệt độ để kết nối với hệ thống phun tưới sẽ giúp làm giảm đi đáng kể sức lao động của con người trong việc chăm sóc cây trồng. Cũng nhờ áp dụng cách này mà năng suất của cây trồng luôn được tăng cao nhờ tính điều khiển chính xác nhiệt độ theo mong muốn của người sử dụng.

7- Làm bộ điều khiển nhiệt độ trong ấp trứng gia cầm.

Nhờ áp dụng các chức năng điều khiển nhiệt độ nóng và lạnh một cách rất chính xác của bộ điều khiển nhiệt độ nên nhờ đó mà sẽ giúp cho trứng nở được nhiều. Đây là giải pháp vừa tiết kiệm nhất ,vừa đạt hiểu quả cao nhất trong sản xuất máy ấp trứng.


Công ty Tiến Phát nhà cung cấp Bộ điều khiển nhiệt độ Autonics tại Việt Nam với phương châm:

Giá rẻ hơn giá thị trường.

Bảo hành 1 năm theo nguyên tắc 1 đổi 1.

Hàng luôn có sẵn với số Lượng lớn.

Hỗ trợ lắp đặt Miễn Phí.

Tư vấn giải Pháp Miễn Phí.

Giao hàng miễn phí toàn quốc.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu,Hãy liên hệ ngay theo số tổng đài 08.54093614 - 1900.6040