Danh mục sản phẩm

Cung cấp các loại PLC Mitsubishi dòng Q chính hãng chất lượng

10/12/2016 10:19:44 SA
Các loại PLC Q12PHCPU | Q25PHCPU | Q12PHCPU | Q12PRHCPU | Q25PRHCPU | Process Control

Hệ thống Q (Q Stystem) là hệ thống đã được thiết kế như một nền tảng vững chắc để xây dựng và phát triển ổn định cho hệ thống của bạn.

Sản phẩm PLC Mitsubishi Process là một dòng PLC chuyên dùng cho các ứng dụng trong công nghiệp thường có kết nối mạng truyền thông. Với những nét độc đáo không kém phần linh hoạt cho những ứng dụng có yêu cầu cần phải kết nối truyền thông.Các cổng I/O,các cổng truyền thông-và các thiết bị kết nối, tất cả đều được thiết kế phải đảm bảo tính kết nối một cách tối ưu nhất đối với quá trình điều khiển của CPU, ngoài ra sản phẩm này còn có 1 lợi thế là cực kì dễ sử dụng và dễ kiểm soát.

PLC Mitsubishi Q


CPU Dự Phòng dạng CPU kép (dual-redundant CPUs)

Với kiểu thiết kế này thì PLC Mitsubishi sẽ có thêm ưu điểm đó là khả năng kiểm soát hệ thống hiệu quả hơn trước những lỗi có thể phát sinh bất ngờ khi hoạt động của hệ thống. Một khi CPU chính xảy ra 1 lỗi bất thường nào đó,nếu bất chợt gặp sự cố ngay lập tức (trong thời gian rất ngắn khoảng 21ms),thì sẽ có 1 CPU khác được thay thế vào ngay,hạn chế được tình trạng hệ thống tạm ngừng làm việc khi cpu có sự cố. Chính nhờ điều này mà giúp làm nâng cao độ tin cậy cho hệ thống của bạn.

Độ tin cậy hệ thống cao, có chức năng tự phát hiện lỗi bên ngoài

Sản phẩm PLC Mitsubishi Procoss ngoài khả năng luôn đảm bảo được độ tin cậy cao trong lúc xử lý những tín hiệu nhiệt độ ,thì bản thân nó cũng còn có thể phát hiện được những lỗi gián đoạn, đứt... của các tín hiệu bên ngoài khác so với tín hiệu thực tế hệ thống (wire break )

Hệ thống Q này còn thường được áp dụng dùng cho những nơi có điều kiện làm việc đòi hỏi độ tin cậy cao như (CC-LINK), cần nguồn cung cấp cho các trạm I/O xa trung tâm điều khiển.

Công Ty Tự Động Tiến Phát, Nhà nhập khẩu trực tiếp và cung cấp PLC Mitsubishi chính hãng với các chính sách nỗi bật :

+ Giá rẻ hơn giá thị trường.

+ Hàng luôn có sẵn với số Lượng lớn.

+ Bảo hành 1 năm theo nguyên tắc 1 đổi 1.

+ Hỗ trợ lắp đặt Miễn Phí.

+ Tư vấn giải Pháp Miễn Phí.

- Nếu quý khách hàng có nhu cầu thay thế hoặc làm mới các dòng plc mitsubishi ,Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài 08.54093614 - 1900.6040 .

Danh sách Tiến Phát cung cấp sản phẩm: PLC Mitsubishi

1) Các dòng plc FX

FX1S, FX1N, FX2N, FX2NC, FX3U, FX3G.

2) Các dòng plc loại Ans

3) Các dòng plc loại Qns

Tất cả thích hợp cho các ứng dụng từ đơn gian đến cao cấp.