Danh mục sản phẩm

Chúc mừng Tiến phát 15 năm thành lập và phát triển

07/06/2022 9:23:14 SA

TUỔI MỚI, THÀNH CÔNG MỚI CÙNG TIẾN PHÁT

"Dấu ấn 15 năm - 1 chặng đường 

Tầm nhìn mới, vươn mình bay cao"

15 năm với sự nỗ lực không ngừng để hướng tới sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty. Và có lẽ, tinh thần đoàn kết, sẻ chia, cùng nhau nỗ lực mới là nguồn sức mạnh, lớn nhất làm nên một Tiến phát trưởng thành và vững chắc.

Chân thành cảm ơn Qúy khách hàng, Qúy đối tác và toàn bộ nhân viên các bộ phận đã đồng hành gắn bó xây dựng tập thể hùng mạnh và cùng nhau phát triển như hôm nay.

Trân trọng cảm ơn!

Bước sang tuổi thứ 16 hứa hẹn sẽ có một Tiến phát đột phá với nhiều thành công mới với tầm nhìn, sứ mệnh mới.

Tầm nhìn tiến phát

Ứng dụng nền tảng kỹ thuật số xây dựng công ty trở thành nhà cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam - một nơi mà khách hàng có thể đến và mua bất cứ thiết bị công nghiệp nào có trên thế giới.

Sứ mệnh tiến phát

Đem đến sự tiện lợi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo, là bước đệm để trở thành Nhà cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Giá trị cốt lõi Tiến Phát

Với đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tích cực và nhiệt huyết, Tiến Phát làm việc dựa trên một giá trị cốt lõi vững chắc: “ Chất lượng dịch vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu của công ty ”. Cùng một khát vọng mãnh liệt, lòng trung thành và niềm tin tuyệt đối của các chiến binh, Tiến Phát sẽ từng bước hiện thực hóa ước mơ nâng tầm dịch vụ khách hàng lên tầm cao mới.