Danh mục sản phẩm

Công ty Kỹ Thuật Tự Động Tiến Phát

29/05/2014 3:51:06 CH

1.Lịch sử phát triển

Năm 2007, Tiến Phát Group tiền thân là Công ty Kỹ Thuật Tự Động Tiến Phát. Đánh dấu sự khởi đầu với tầm nhìn Tiến Phát sẽ trở thành Công ty do nhân viên làm chủ - Giá trị cốt lõi trường tồn và phát triển cho đến hôm nay với chiến lược hướng đến "Nhà cung cấp thiết bị điện công nghiệp - tự động hóa - khí nén hàng đầu Việt Nam". Khi thị trường, sản phẩm và ngành công nghiệp Việt Nam luôn thay đổi theo thời gian và mong muốn xây dựng một hệ sinh thái khép kín cung cấp tất cả các giải pháp, sản phẩm, thiết bị ngành công nghiệp, năm 2021 Công ty đã đổi tên thànhTiến Phát Group mang một tầm vóc lớn hơn.

Kể từ khi khởi nghiệp với tư cách là một nhà phân phối thiết bị điện cách đây 15 năm, Tiến Phát Group đã trải qua sự thay đổi và phát triển rộng lớn. Ngày nay, Tiến Phát Group mở rộng cung cấp thiết bị điện - tự động hóa - khí nén cho trên 5.000 khách hàng trên cả nước với hơn 8 triệu sản phẩm. Áp dụng công nghệ cao vào quản lý, vận hành và hệ thống bán hàng, cùng thế mạnh, chuyên môn trong ngành của chúng tôi tin tưởng luôn phục vụ tốt nhất và làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

2.Tiến Phát Group Vision
Tầm nhìn Tiến Phát Group hướng tới

  • Nơi những nhân viên nhiệt huyết cộng tác và cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp tự động hóa tuyệt vời.

  • Nhà tư vấn và đối tác uy tín với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu, mang lại giá trị cho khách hàngvà tùy chỉnh dịch vụ của chúng tôi theo nhu cầu của khách hàng.

  • Nơi cung cấp các giải pháp dựa trên giá trị mang lại bằng cách sử dụng các sản phẩm hàng đầu cũng như kiến thức và chuyên môn của nhân viên.

  • Nhà cung cấp tin cậy luôn cập nhật nâng cấp công nghệ tiên tiến áp dụng vào phục vụ khách hàng của mình.

  • Nhà cung cấp giải pháp tự động hóa hàng đầu Việt Nam.

3.Giá trị cốt lõi
"Trung thực, Tôn trọng, Chất lượng, Sự hài lòng của Khách hàng, Niềm tin của cộng đồng"

  • Tiến Phát cam kết phục vụ nhu cầu và mong đợi của Khách hàng thông qua hệ thống bán hàng vượt trội, hỗ trợ kỹ thuật, giải pháp sáng tạo và dịch vụ hỗ trợ khách hàng hàng đầu.

  • Tiến Phát chỉ hợp tác và đại diện cho các sản phẩm đẳng cấp thế giới theo cách thức có đạo đức và với mức độ chính trực và chuyên môn kỹ thuật cao nhất.

  • Tiến Phát mang đến cho Nhân viên của mình cơ hội phát triển cả về cá nhân và nghề nghiệp thông qua trao quyền, động lực tích cực và phần thưởng.

  • Tiến Phát cam kết trở thành người giỏi nhất trong mọi việc chúng tôi làm hàng ngày, trong mọi tình huống và không có ngoại lệ.

  • Tiến Phát luôn đổi mới trong việc giúp khách hàng của mình duy trì khả năng cạnh tranh trong nền kinh tế thay đổi nhanh chóng và toàn cầu này bằng cách cung cấp các giải pháp tối ưu nhất và có giá trị nhất.

Đội ngũ chúng tôi có kinh nghiệm hơn 15 năm, có nghĩa là Quý khách hàng sẽ nhận được trải nghiệm dịch vụ khách hàng mà không ai khác có thể sánh được. Công ty Tiến Phát tham gia vào quá trình đào tạo liên tục để đón đầu công nghệ thay đổi nhanh chóng trong ngành công nghiệpnhằm đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp mới nhất và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.

+ Chuyên thiết kế và sửa chữa các dây chuyền, Hệ thống tự động hóa.

+ Phân phối Thiết bị Điện và Tự động hóa của các hãng: