Danh mục sản phẩm

Giới thiệu Tiến Phát Group

29/05/2014 3:51:06 CH

Năm 2007, Tiến Phát Group tiền thân là Công ty Kỹ Thuật Tự Động Tiến Phát. Đánh dấu sự khởi đầu với tầm nhìn Tiến Phát sẽ trở thành Công ty do nhân viên làm chủ - Giá trị cốt lõi trường tồn và phát triển cho đến hôm nay với chiến lược hướng đến "Nhà cung cấp thiết bị điện công nghiệp - tự động hóa - khí nén hàng đầu Việt Nam". Khi thị trường, sản phẩm và ngành công nghiệp Việt Nam luôn thay đổi theo thời gian và mong muốn xây dựng một hệ sinh thái khép kín cung cấp tất cả các giải pháp, sản phẩm, thiết bị ngành công nghiệp, năm 2021 Công ty đã đổi tên thànhTiến Phát Group mang một tầm vóc lớn hơn.

Kể từ khi khởi nghiệp với tư cách là một nhà phân phối thiết bị điện cách đây 15 năm, Tiến Phát Group đã trải qua sự thay đổi và phát triển rộng lớn. Ngày nay, Tiến Phát Group mở rộng cung cấp thiết bị điện - tự động hóa - khí nén cho trên 5.000 khách hàng trên cả nước với hơn 8 triệu sản phẩm. Áp dụng công nghệ cao vào quản lý, vận hành và hệ thống bán hàng, cùng thế mạnh, chuyên môn trong ngành của chúng tôi tin tưởng luôn phục vụ tốt nhất và làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

 Đội ngũ chúng tôi có kinh nghiệm hơn 15 năm, có nghĩa là Quý khách hàng sẽ nhận được trải nghiệm dịch vụ khách hàng mà không ai khác có thể sánh được. Công ty Tiến Phát tham gia vào quá trình đào tạo liên tục để đón đầu công nghệ thay đổi nhanh chóng trong ngành công nghiệpnhằm đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp mới nhất và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.

+ Chuyên thiết kế và sửa chữa các dây chuyền, Hệ thống tự động hóa.

+ Phân phối Thiết bị Điện và Tự động hóa của các hãng: