Danh mục sản phẩm

Biến tần kém chất lượng tràn lan trên thị trường trong nước

14/05/2018 11:38:40 SA
Biến tần cũng là một thiết bị tự động hóa dung trong công nghiệp, vậy nên cũng không nằm ngoài vấn đề trên, các sản phẩm biến tần làm nhái, kém chất lượng được bày bán tràn lan trên khắp các thị trường,cụ thể với thị trường trong nước, nhiều nơi vì lợi nhuận, đã nhập và cung cấp các sản phẩm kém chất lượng, cũng nhiều nhà máy vì muốn giảm thiểu chi phí mà chấp nhận mạo hiểm, chọn mua các thiết bị này mà không có giây tờ chứng nhận gì cả, như vậy thật sự rủi ro.

Trong nền kinh tế nước ta hiện nay, thì tỉ trọng của các ngành công nghiệp, nhất là các ngành công nghiệp tự động hóa đang có những chuyển biến phát triển mạnh mẽ, thay đổi về cách hoạt động cũng như nâng cấp về máy móc hoạt động và điều khiển.

Trong đó nói riêng về các máy móc thiết bị tự động hóa dùng trong công nghiệp đã được ứng dụng rất sâu rộng trong các nhà máy, dây chuyền sản xuất, cụ thể hơn nữa với một phần nhỏ hơn đó chính là thiết bị biến tần.

Hiện nay, biến tần đang được sử dụng như là một cứu cánh hiệu quả cho quá trình điều khiển và khởi đông động cơ trong các hệ thống máy móc, nó mang lại rất nhiều lợi ích như là tiết kiệm tối đa năng lượng, đồng bộ hoạt động của máy móc, giảm thiểu hao phí, tăng năng suất hoạt động, từ đó giúp tiết kiệm được chi phí sản xuất và nâng cao hiệu suất sản xuất.

Với nhiều lợi ích như vậy, chính xác là các biến tần được sử dụng ngày càng nhiều hơn, tất cả các  máy móc, nhất là các động cơ đều được điều khiển thông minh và tối ưu hơn nhờ thiết bị này.

Và với nhu cầu về sử dụng ngày càng tăng như vậy, thì tất nhiên theo quy luật cung cầu, thì rất rất nhiều sản phẩm biến tần của nhiều hãng sản xuất trên thế giới được các công ty thương mại trong nước tiến hành nhập khẩu và phân phối cho các nhà máy và các cá nhân có nhu cầu mua hàng.

Phải nói rằng thị trường mua bán các sản phẩm tự động hóa công nghiệp hiện nay rất nhộn nhịp và sôi động, giá cả mọi mặt hàng trở nên rất cạnh tranh, cũng chính vì vậy mà chất lượng cũng rất da dạng theo từng mức giá.

Biến tần Mitsubihi kém chất lượng tràn lan trên thị trường

Đây cũng chính là vấn đề rất đau đầu của các nhà máy khi mà phải cân bằng giữa giá thành mua phải rẻ và chất lượng sản phẩm cũng phải đảm bảo. 

Biến tần cũng là một thiết bị tự động hóa dung trong công nghiệp, vậy nên cũng không nằm ngoài vấn đề trên, các sản phẩm biến tần làm nhái, kém chất lượng được bày bán tràn lan trên khắp các thị trường, cụ thể với thị trường trong nước, nhiều nơi vì lợi nhuận, đã nhập và cung cấp các sản phẩm kém chất lượng, cũng nhiều nhà máy vì  muốn giảm thiểu chi phí mà chấp nhận mạo hiểm, chọn mua các thiết bị này mà không có giây tờ chứng nhận gì cả, như vậy thật sự rủi ro.

Cụ thể với biến tần Mitsubishi, hiện nay đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, làm nhái, làm lại rồi bán ra thị trường,chất lượng rất kém.

>>>Xem ngay các sản phẩm biến tần của hãng Mitsubishi chính hãng chất lượng tại đây: biến tần mitsubishi chất lượng.

NHỮNG SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG NÀY GÂY HÂU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

Rất nghiệm trọng, phải nhắc lại là rất nghiêm trọng, về cả mục tiêu kinh tế và cả mục tiêu sản xuất của doanh nghiệp.

Về kinh tế: về ngắn hạn thì rõ rằng phải công nhận rằng sẽ giảm được chi phí về thay mới, nâng cấp thiết bị, nhưng với chất lượng không đảm bảo thì có thể gây ra các hậu quả nghiêm trọng, chỉ cần cả hệ thống gặp trục trặc ở một khâu thôi, thì cả hệ thống ngưng hoạt động, kéo theo sự ngưng trệ của người lao động, thiếu hụt sản phẩm để cung cấp, hao phí thời gian và chi phí trả lương cho nhân công, nếu như vấn đề này xảy ra nhiều lần và liên tục, thì mức hao phí về kinh tế càng lớn không tưởng!!!!

Về sản xuất: với các thiết bị kém chất lượng, thì khả năng hoạt động của nó rất kém, về cả tuổi thọ và tính ổn định khi đang hoạt động, ngoài ra còn có thể gây hại cho các thiết bị khác, làm hư hỏng,giảm tuổi thọ máy móc, từ đó sẽ làm giảm năng suất hoạt động của cả hệ thống và dây chuyền sản xuất, trầm trọng hơn, các thiết bị kém chất lượng này có thể gây cháy nổ,hỏa hoạn bất ngờ, thiệt hại có thể rất trầm trọng, cả tài sản và tính mạng con người!!!

VẬY NÊN CHÚNG TA CẦN PHẢI LÀ NGƯỜI MUA HÀNG THÔNG MINH, PHÂN BIỆT ĐƯỢC HÀNG CHÍNH HÃNG-HÀNG NHÁI KÉM CHẤT LƯỢNG

Các nhà máy cần phải có tư tưởng lợi ích lâu dài, chỉ dùng các sản phẩm chính hãng, chọn cho mình những nhà cung cấp uy tín trên thị trường để đảm bảo được các mục tiêu về kinh tế cũng như sản xuất.

Làm sao biết được đâu là nhà cung cấp uy tín?

Chúng ta có thể nhìn vào những chính sách mà họ cam kết với chúng ta về chất lượng sản phẩm, về chính sách bảo hành, về dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng...

Tuy nhiên chúng ta cũng nên tham khảo thêm các nguồn đánh giá khác từ những người uy tín hay từ những cộng đồng chuyên sâu, những diễn đàn chuyên ngành, xem đâu là nơi cung cấp uy tín, đâu là kém uy tín...

Làm sao để nhận biết đâu là sản phẩm uy tín chính hãng?

Đầu tiên chúng ta phải quan sát bề ngoài sản phẩm: xem các chi tiết có được trau chuốt hay không, các chữ in có rõ ràng hay mờ nhạt, logo thương hiệu như thế nào, có đúng hay không, sau đó tiếp tục quan sát thêm về giấy tờ chứng nhận sản phẩm, các giấy tờ bảo hành từ nơi bán và nhà sản xuất...

Quá rắc rối và khó khăn để phân biệt đâu là sản phẩn chính hãng? đâu là hàn nhái kém chất lượng?

Hãy đến với công ty TNHH kỹ thuật tự động Tiến Phát, nơi cung cấp các thiết bị tự động hóa dùng trong công nghiệp uy tín tại thị trường trong nước.

Tiến Phát với bề dày hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực tự động hóa, tự tin khẳng định uy tín của mình với các đối tác là các nhà máy lớn trên toàn quốc với nhiều lĩnh vực hoạt động: dinh dưỡng giải khát, dệt may, luong thực thưc phẩm, cơ khí và xây dựng...

Chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị tự động hóa, cung cấp các giải pháp, tư vấn về dây chuyền sản xuất trong công nghiệp, với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, các bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tư vấn của chúng tôi.

Đặc biệt dịch vụ giao hàng nhanh trên toàn quốc, quý khách hàng sẽ nhận được hàng trong thời gian nhanh nhất.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu về các sản phẩm biến tần, nhất là biến tần mitsubishi thì hãy nhanh tay gọi về tổng đài 028.54093614 để được các nhân viên tư vấn và báo giá nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG TIẾN PHÁT

Địa chỉ : B8 Đường 672, P.Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

Tổng đài : 028.54093614 - Fax : 028-54093649

Email : kinhdoanh@tienphat-automation.com

Website:http://tienphat-automation.com/