Danh mục sản phẩm

Các dòng biến tần Mitsubishi

22/05/2023 5:36:29 CH
Biến tần Mitsubishi cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ động cơ một cách linh hoạt, giúp tiết kiệm năng lượng, giảm độ rung và độ ồn, tăng hiệu suất và độ tin cậy của hệ thống. Nó cung cấp các chế độ điều khiển tốc độ, chế độ điều khiển vòng hở (Open Loop Control) và chế độ điều khiển vòng kín (Closed Loop Control) để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của ứng dụng.

biến tần Mitsubishi

Mitsubishi Electric cung cấp một loạt các dòng biến tần cho các ứng dụng công nghiệp và dân dụng. Dưới đây là một số dòng biến tần Mitsubishi phổ biến:

  1. Dòng FR-A800: Đây là dòng biến tần cao cấp của Mitsubishi với nhiều tính năng và chức năng tiên tiến. Nó bao gồm các biến tần có công suất từ 0,1kW đến 2,8MW.

  2. Dòng FR-F800: Đây là dòng biến tần tiết kiệm năng lượng và nhỏ gọn. Nó được thiết kế cho các ứng dụng trung bình với công suất từ 0,1kW đến 315kW.

  3. Dòng FR-D700: Đây là dòng biến tần tiết kiệm năng lượng và kinh tế dùng cho các ứng dụng nhỏ và trung bình với công suất từ 0,1kW đến 7,5kW.

  4. Dòng FR-E700: Đây là dòng biến tần kinh tế dùng cho các ứng dụng nhỏ và trung bình với công suất từ 0,1kW đến 7,5kW.

  5. Dòng FR-F700: Đây là dòng biến tần cơ bản và phổ biến của Mitsubishi dùng cho các ứng dụng trung bình với công suất từ 0,1kW đến 55kW.

Ngoài ra, Mitsubishi Electric còn có các dòng biến tần khác như dòng FR-E800, dòng FR-A700, dòng FR-A500, dòng FR-D500 và nhiều dòng khác phù hợp với các nhu cầu ứng dụng cụ thể. Các dòng biến tần Mitsubishi thường đi kèm với các tính năng bảo vệ, chế độ điều khiển và giao diện đa dạng để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của ngành công nghiệp và dân dụng.

Tin tức khác