Danh mục sản phẩm

Cảm biến sợi quang E3X-HD đa năng mới của Omron

20/12/2016 1:31:45 CH
Là dòng cảm biến sợi quang mới nhất của Omron, với hai tiêu chí là khả năng phát hiện vật ổn định tin cậy chỉ với một nút nhấn cài đặt và thao tác hoạt động dễ dàng tiện lợi giảm tối đa thời gian, chi phí bảo trì.

Đây được xem là dòng cảm biến quang mới nhất của hãng Omron, được phát triển với hai tiêu chí chính là khả năng phát hiện vật với tín hiệu ổn định tin cậy chỉ với một nút nhấn cài đặt và các thao tác được hoạt động dễ dàng tiện lợi, giúp giảm tối đa thời gian, cũng như các chi phí bảo trì. 

Bằng phương pháp sử dụng các chức năng kiểm soát công suất một cách thông minh dựa trên phương pháp thực hiện việc bù trừ cường độ ánh sáng LED phát và mức độ sáng tới (APC và DPC), làm giúp cho sản phẩm E3X-HD dễ dàng tối ưu hóa các điều kiện phát hiện vật trong những trường hợp hay bị suy giảm cường độ sáng của đèn LED do được sử dụng với thời gian lâu ngày hoặc cụ thể khác là trong trường hợp tụt mức cường độ ánh sáng tới do những hạt bụi bẩn bị bám vào. 

cảm biến quang omron E3X-HD


Chính vì điều này,sản phẩm này sẽ giúp làm giảm được thời gian và chi phí cho công việc bảo trì và bảo dưỡng thiết bị. Với thiết kế trang bị nút điều chỉnh thông minh “Smart tuning”,dòng sản phẩm E3X-HD có thể được cài đặt để tối ưu cường độ lẫn cả ngưỡng sáng tới vật một cách tự động, với chỉ với 1 nút bấm đơn giản.

Ngoài ra còn thêm một cải tiến mang tính cách mạng nữa, cảm biến sợi quang omron E3X-HD được trang bị sử dụng nguồn phát sáng tiên tiến GIGA RAY II của hãng Omron,nhằm cho ra cường độ sáng ở mức cao nhất nhằm giúp cho hệ thống phát hiện một cách ổn định chắc chắn bất kể kích thước và màu sắc của vật cần được bắt tín hiệu.

Với những vật lớn và những vật có độ phản xạ rất thấp (chẳng hạn như những vật được làm từ vật liệu cao su màu đen) mà các thế hệ sản phẩm cảm biến trước khó hoặc là không thể làm được.

Với một lợi thế khác là dòng cảm biến E3X-HD có hỗ trợ mạng CompoNet và EtherCAT, giúp làm giảm đáng kể  số lượng dây nối đến bộ lập trình PLC, nhờ đó mà dòng sản phẩm này còn giúp làm giảm nhiều  cho công việc cài đặt cho thiết bị bằng cách dùng thêm các thiết bị bên ngoài. 

Khi nối mạng, E3X-HD còn cho phép ghép nhiều bộ cảm biến với nhau: 16 bộ dùng chung 1 module CompoNet, 32 bộ dùng chung 1 module EtherCAT.

Hãng Omron đã đưa ra các tiêu chí thân thiện môi trường và giúp tiết kiệm năng lượng vào sản phẩm E3X-HD. Với kỹ thuật tiên tiến GIGA RAY II và thiết kế mạch điện mới giúp E3X-HD có thể làm giảm tiêu thụ năng lượng 25% so với loại cũ (tiêu thụ chỉ 720mW chế độ hoạt động bình thường và không ảnh hưởng đến khoảng cách cảm biến và thời gian đáp ứng). Theo đó, bạn có thể sử dụng nhiều cảm biến hơn nữa với cùng nguồn cung cấp như trước đây.

Công Ty Tự Động Tiến Phát Nhà cung cấp Cảm biến quang Omron chính hãng với:

+ Giá rẻ hơn giá thị trường.

+ Hàng luôn có sẵn với số Lượng lớn.

+ Bảo hành 1 năm theo nguyên tắc 1 đổi 1.

+ Hỗ trợ lắp đặt Miễn Phí.

+ Tư vấn giải Pháp Miễn Phí.

- Nếu quý khách hàng có nhu cầu ,Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài 08.54093614 - 1900.6040 để được tư vấn vào báo giá sản phẩm nhanh nhất