Danh mục sản phẩm

Những chức năng chính của dòng PLC QnAS CPU

23/12/2016 3:39:48 CH
Tốc độ xử lý các tập lệnh cao:Những yêu cầu về tốc độ xử lý của các hệ thống điều khiển bằng PLC ngày càng được kiểm soát rất chặt chẽ để có thể đạt được độ chính xác và nâng cao chất lượng ngày càng tốt hơn trong hầu hết các ứng dụng

QnAs CAP: dòng sản phẩm PLC Mitsubishi CPU Hiệu suất cao, đa chức năng

Với những cải tiến mới mẻ mang tính đột phá và phát triển mới cùng với sự kết hợp hàng loạt các tập lệnh chương trình mới dành cho các module có chức năng đặc biệt, thì dòng QnAS CPU này sẽ là một giải pháp rất tiện lợi và hoàn hảo trong một phạm vi rộng lớn gồm nhiều các nhà máy tự động hóa trong nhiều lĩnh vực.

 PLC Mitsubishi QnAS

Những chức năng chính của dòng PLC QnAS CPU

I.Những tính năng chính của dòng QnAs

Tốc độ xử lý các tập lệnh cao:Những yêu cầu về tốc độ xử lý của các hệ thống điều khiển bằng PLC ngày càng được kiểm soát rất chặt chẽ để có thể đạt được độ chính xác và nâng cao chất lượng ngày càng tốt hơn trong hầu hết các ứng dụng.Mức độ chất lượng MSP (viết tắt của cụm từ Mitsubishi Sequence Processor) đối với dòng QnAs đã được cải thiện rất đáng kể so với các dòng sản phẩm trước đó được sử dụng trong các thế hệ Ana / AnUCPU. QnACPUs, cụ thể những sản phẩm dòng này có tốc độ xử lý nhanh hơn khoảng 3 lần tốc độ xử lý của AnUCPUs.

Bộ nhớ chương trình được cải tiến lớn hơn và có thể tùy chọn được thẻ IC Card:

Dòng PLC Mitsubishi QnAS> CPU được thiết kế và được trang bị dung lượng lớn dành cho bộ nhớ trong, ngoài ra còn được hỗ trợ thêm khoảng 30k bộ nhớ thiết bị bên ngoài. 

Ngoài ra,còn được tích hợp 3 loại thẻ nhớ (SRAM, SRAM + EEPROM và ROM SRAM + Flash) có sẵn, nhờ đó mà giúp làm tăng đáng kể bộ nhớ để hổ trợ thêm nhiều chức năng khác nhau

– Nhiều chương trình:Dòng QnAS CPU này có thể xử lý và tiến hành thực hiện được nhiều chương trình khác nhau. Khi đang ở giai đoạn thiết kế chương trình PLC, module chương trình có thể được tạo ra bởi quá trình xử lý hoặc thiết kế bởi nhà thiết kế cho các thiết kế đồng thời.

 Có rất nhiều lợi thế để tiếp cận.

a. Dễ hiểu vì mỗi module chương trình có thể được thực hiện cho các chức năng cụ thể.

b. Dễ dàng chuẩn hóa các mô-đun chương trình và có thể được sử dụng liên tục cho các dự án khác tương tự sau này.

c. Tiết kiệm thời gian cho việc tải chương trình lên / xuống và gỡ lỗi vì chương trình kích thước nhỏ.

II.Chi tiết sản phẩm

Mã hàng
Bộ nhớ CT
Số điểm vào ra
 
Q2ASHCPU-S160k steps10240.075μs/step processing
Q2ASHCPU28k steps5120.075μs/step processing
Q2ASCPU-S160k steps10240.2μs/step processing
Q2ASCPU28k steps5120.2μs/step processing